Dịch vụ tẩy lông nách vĩnh viễn an toàn – DVTL04

Có thể bạn nghe nói đến rất nhiều đến các phương pháp , hay triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL, tuy nhiên hiệu quả từ những phương pháp này lại không cao và nếu nách không đúng cách dẫn đến bị viêm nang lông, và vùng da ở nách sẽ bị thâm. Còn với công nghệ IPL thì triệt lôngvùng nách lại mang đến cảm giác đau, rát, thậm chí có thể gây bỏng da do đây là vùng da nhạy cảm và không kiểm soát được năng lượng .Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay thì việc xử lý “chuyện đó” thật đơn giản, tất cả có trong công nghệ New Elight, công nghệ 3 trong 1.

    Thứ nhất bước sóng 590nm – 1200nm cho phép tự động  lựa chọn năng lượng phù hợp với màu lông cần trị liệu và năng lượng chỉ tác động tới sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không tổn thương các mô xung quanh và triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ trước đó.
3 Dịch vụ tẩy lông nách vĩnh viễn an toàn   DVTL04
Thứ hai, công nghệ New Elight có thêm sự kết hợp của sóng RF (radio frequency) làm thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da triệt lông. Ngoài ra sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát khi triệt lông, tạo độ an toàn tuyệt đối cho da.
Thứ ba thiết kế tay cầm đặc biệt, hệ thống làm lạnh được thiết kế thông minh, gọn nhẹ nhờ đó cho kết quả điều trị cao hơn đồng thời giảm thiểu được những tác dụng phụ không mong muốn, đầu trị liệu to nên thời gian điều trị nhanh hơn cho những vùng da lớn.
Khi tẩy lông nách tại Thẩm mỹ viện bạn sẽ trải qua 4 bước sau:
    Bước 1: Cạo và làm sạch vùng tẩy lông.
    Bước 2: Bôi gel làm lạnh lên vùng điều trị.
    Bước 3: Triệt lông bằng công nghệ Elight.
    Bước 4: Bôi kem dưỡng da.
Chỉ với 1 liệu trình điều trị tại Thẩm mỹ viện, nơi quy tụ đội ngũ ThS. BS chuyên ngành thẩm mỹ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, ứng dụng hệ thống máy móc công nghệ trị liệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới,  ban sẽ loại bỏ hoàn toàn những sợi lông đáng ghét, đông thời vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ trở nên láng mịn, hết thâm đen giúp bạn tự tin tỏa sáng với những bộ đồ gợi cảm, váy hở vai hay áo ba lỗ…
Kết quả sau triệt lông nách nách vĩnh viễn
    Triệt sạch 99% lông nách sau 3 – 5 lần điều trị
    Thu hẹp, se khít lỗ chân lông, xóa bỏ viêm nang lông
    Cải thiện lớp collagen dưới da, làm mịn da giúp da mềm, sáng
    Triệt lông nách vĩnh viễn không tác dụng phụ, hoàn toàn không tái phát

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>