Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn những vùng khác – DVTL01

Ngoài những vùng thường dễ gặp phải chứng rậm lông thường gặp như chân, tay, nách,… nhiều người còn khổ sở với đám lông sẫm màu xuất hiện không đúng chỗ ở vùng  mặt, bụng, ngực, đường bikini,… gây bất tiện và khó chịu. Trong trường hợp này, công nghệ ánh sáng New E-light của Thẩm mỹ viện chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo để khách hàng yên tâm loại bỏ hoàn toàn những sợi lông đáng ghét.

5 Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn những vùng khác   DVTL01
Phiền phức với chứng rậm lông
Có nhiều nguyên nhân khiến bạn gặp rắc rối với chứng rậm lông. Tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, hay cơ thể béo phì, sử dụng dược phẩm có chứa xteoit, những tổn thương về tình cảm, tinh thần, hoặc ăn uống thực phẩm có nhiều chất bảo quản, phụ gia,.. đều là nguyên nhân kích thích các sợi lông trên cơ thể dài và sẫm màu hơn bình thường.
6 Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn những vùng khác   DVTL01
E-light đưa nhiệt lượng sâu hơn vào trong da nhờ cơ chế bóc tách, triệt tiêu lớp mỡ quanh nang lông, giúp tiêu diệt sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú. Năng lượng ánh sáng tập trung tác động chọn lọc vào mầm nhú nang lông, sợi lông bị phá hủy mầm nhú sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực, giữ cho lỗ chân lông se khít, làn da mịn màng.
Ánh sáng New E – light triệt lông an toàn
Là thế hệ mới nhất của công nghệ ánh sáng E-light nhập khẩu 100% từ Mỹ, đạt chứng nhận FDA về triệt lông an toàn và triệt để, công nghệ New E-light của Thẩm mỹ viện Linh Nhung hợp hoàn hảo giữa công nghệ IPL và sóng RF mang lại tác dụng kép: vừa triệt lông tận gốc, vừa trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện tình trạng viêm chân lông, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng. Với ưu điểm sử dụng ánh sáng lạnh tác dụng sâu tới nang lông, nhẹ nhàng loại bỏ lông từ gốc đến ngọn mà không gây tổn thương đến da, không đau, không bỏng rát, phù hợp với cả những vùng da nhạy cảm nhất.
Hiệu quả triệt lông vượt trội
    Liệu trình được điều chỉnh thích hợp với đặc điểm từng vùng điều tri
    Công nghệ hoàn toàn mới sử dụng ánh sáng lạnh, không đau, không bỏng rát
    Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả đến 99 %, đảm bảo không tái phát

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>