Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn vùng kín Bikini – DVTL02

“Ngã ba vàng” là nơi nhạy cảm, tuy nhiên ánh sáng Elight chỉ tác động lên mầm nhú nang lông, không xâm lấn và đặc biệt chưa thấy báo cáo hay ghi nhận nào nói đến việc ảnh hưởng về sức khỏe sinh sản khi dùng ánh sáng trong triệt lông nói chung hoặc tẩy lôngvùng bikini nói riêng.

4 Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn vùng kín Bikini   DVTL02
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight đã được chứng nhận bởi FDA cơ quan an toàn dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ nên tuyệt đối an toàn cho vùng da điều trị. Lần đầu triệt lông  vùng bikini sẽ có chút vấn đề tâm lý cho khách hàng cộng thêm việc “dọn cỏ” trước khi triệt lông nên mất khoảng 30 – 45 phút, nhưng những lần tiếp theo khi khách hàng đã quen thời gian sẽ rút ngắn hơn, chỉ mất từ 15 – 20 phút. Thông thường 1 liệu trình từ 4 – 6 lần hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào màu đậm, nhạt của lông, và mỗi làn cách nhau 3 – 4 tuần.
Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với những bộ bikini cho những kỳ nghỉ thú vị của mình cùng với bạn bè, và người thân sau khi tham gia 1 liệu trình tại Thẩm mỹ viện , hãy đến sử dụng và cảm nhận dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.
Hiệu quả tay New Elight
    Triệt sạch lông vùng Bikini chỉ sau 3 – 5 lần điều trị
    Triệt lông an toàn, Không tác dụng phụ,
    Thu hẹp, se khít lỗ chân lông, xóa bỏ viêm lỗ chân lông
    Kết quả triệt lông là vĩnh viễn, hoàn toàn không tái phát

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>