Waxing vùng kín theo xu hướng “thời thượng” để được chồng yêu, cẩn thận viêm nhiễm

Với những cô nàng sành điệu và chịu chơi thì việc đã trở thành một “nghệ thuật” với những tạo hình thẩm mỹ lạ và bắt mắt. 

vì chạy theo… xu hướng

có tác dụng bảo vệ “cô bé”, giúp “cô bé” tránh khỏi sự xâm hại của vi khuẩn. Nhưng trong những ngày hè oi bức, thì lại phản tác dụng, rậm rạp, dễ bị ẩm ướt và sẽ trở thành nơi trú ngụ của vi khuẩn nếu lơ là khâu vệ sinh, đặc biệt trong những ngày đèn đỏ. cũng là nguyên nhân gây ra ở khu vực nhạy cảm. Vì thế nhiều chị em chủ động “dọn cỏ” khu vực này.

Một số người khác lại có nhu cầu waxing ” vùng kín” do sợ bị chồng chán, nên muốn làm mới bản thân để chồng yêu hơn. Còn các bạn gái trẻ lại quyết định tẩy lông vùng kín vì lý do thẩm mỹ, nhất là khi đến mùa đi biển, cần diện bikini để khoe dáng chuẩn.

vung kin Waxing vùng kín theo xu hướng thời thượng để được chồng yêu, cẩn thận viêm nhiễm

Nhiều người muốn waxing để làm mới cuộc “yêu”

Với những cô nàng sành điệu và chịu chơi hơn thì việc tẩy lông vùng kín đã trở thành một “nghệ thuật” với những tạo hình thẩm mỹ lạ và bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn từ hình tam giác, hình thang, cho đến hình chữ theo logo, biểu tượng của các hãng thời trang danh tiếng thế giới như chữ G (Guccci) hoặc là đặt riêng theo chữ cái đầu tiên tên mình, tên bạn trai… Khó hơn nữa là các hoạ tiết hoa, bướm…

Viêm nhiễm, nấm ngứa vì waxing

Nhiều chị em chưa vui sướng được bao lâu với sự nhẵn mịn, mượt mà ngắn ngủi thì đã phải ngậm ngùi tiếc nuối. Thay vì những sợi lông mềm mại như trước, chỉ sau vài ngày lông mu cứng hơn, đen hơn thi nhau tua tủa mọc lên. Những hôm trời nắng oi bức, mặc quần bò bó sát, những sợi lông cứa vào da thịt khiến không ít chị em cảm thấy ngứa, đau rát, vừa bực mình vừa lo lắng. Vấn đề đó còn căng thẳng hơn khi các ông chồng “biểu tình” kêu đau và rát khi chạm vào vùng kín của vợ trong cuộc “yêu”.

Không những thế, vùng kín của nhiều chị em còn có thể bị viêm nhiễm vì công dụng chính của lông mu là bảo vệ làn da nhạy cảm và màng nhầy vùng sinh dục. Khi , tức là bạn đã phá hoại “rừng đầu nguồn”, làm mất đi tấm khu vực nhạy cảm này.

vung kin1 Waxing vùng kín theo xu hướng thời thượng để được chồng yêu, cẩn thận viêm nhiễm

Waxing vùng bikini cũng đồng nghĩa với việc bạn đã phá bỏ lá chắn bảo vệ của khu vực nhạy cảm này

Hơn nữa, việc wax vùng kín cũng làm tổn thương lớp da bên ngoài của vùng bikini, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Bạn có thể sẽ phải đối diện với nguy cơ nhiễm trùng da, nhiễm trùng các nang lông và lông mọc ngược. Nếu bạn waxing sai cách, chọn phải loại wax giả hoặc làm ở những tiệm không đảm bảo chất lượng bạn có thể bị nhiễm trùng tế bào dưới da và mô, thậm chí có thể ảnh hưởng đến mạng sống do biến chứng.

Nếu lông vùng kín quá dài và rậm rạp, bạn chỉ cần tỉa gọn để nó khoảng 2-3cm là ổn. Việc tỉa ngắn này vừa giúp bạn vệ sinh dễ dàng, không bị nhiễm các chứng bệnh phụ khoa và gặp phải các vấn đề đau đầu khác như khi waxing vùng kín.

Theo Web Phụ nữ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>